Dịch vụ giúp việc theo giờ giá rẻ và uy tín – Okiaf

Posted on Dịch vụ 562 lượt xem

Cuộc sống công việc cùng gia đình bận rộn khiến bạn không thể cân bằng được cuộc sống? Bạn cần thuê một dịch vụ giúp việc theo giờ uy tín và giá thành phải chăng? Nhưng bạn không biết công ty nào cung cấp dịch vụ này chất lượng tốt? Vậy thì hãy tham khảo ngay bài chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Dịch vụ giúp việc theo giờ uy tín của công ty dịch vụ Okiaf

Dịch vụ giúp việc theo giờ là một trong những dịch vụ mới xuất hiện gần đây. Tuy mới những sự phát triển của nó rất lớn và đem lại lợi nhuận khá cao. Chính vì vậy mà có nhiều đơn vị đã phát triển dịch vụ này. Hơn nữa cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển nhu cầu dọn dẹp vệ sinh nhà cửa ngày một tăng cao nên dịch vụ giúp việc theo giờ nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Vậy đơn vị nào cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ uy tín?

Công ty giúp việc theo giờ giá rẻ

Tuy thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ nhưng công ty dịch vụ Okiaf vẫn là một địa chỉ được mọi người tin tưởng và lựa chọn. Bởi vì dịch vụ dọn dẹp nhà của công ty có những ưu điểm nổi bật như sau:

Cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ đa dạng

Công ty dịch vụ Okiaf thấu hiểu được khó khăn và bận rộn của khách hàng nên đã triển khai có gói dịch vụ giúp việc theo giờ đa dạng. Vì vậy chỉ cần khách hàng yêu cầu công ty sẽ nhanh chóng triển khai công việc và điều động nhân viên đến làm việc theo khung giờ mà khách hàng mong muốn. Sự đa dạng dịch vụ này giúp khách hàng có thể chủ động chọn lựa và dọn dẹp nhà cửa tốt hơn.

Chất lượng dịch vụ tốt

Chất lượng dịch vụ giúp việc theo giờ của chúng tôi đảm bảo dọn dẹp sạch sẽ. Trong quá trình làm việc luôn chăm chỉ nhiệt tình. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ dài hạn nếu quý khách có nhu cầu.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên thực hiện công việc của công ty dịch vụ Okiaf đều là những nhân lực trẻ. Chính vì vậy khi thực hiện công việc dọn dẹp nhanh chóng và đảm bảo vệ sinh. Trong quá trình làm việc luôn tuân thủ các nguyên tắc đã ký kết trong hợp đồng.

Làm việc bằng cái tâm với nghề và luôn mong muốn mang đến một dịch vụ chất lượng cho khách hàng. Khi khách hàng cần tư vấn và giải đáp những thắc mắc về dịch vụ nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty sẽ nhanh chóng tư vấn.

Giá thành dịch vụ phải chăng

Giá dịch vụ giúp việc theo giờ của công ty dịch vụ Okiaf có mức giá cạnh tranh cao trên thị trường. Thông thường một giờ làm việc sẽ có giá 50.000VNĐ. Tuy nhiên mức giá này sẽ có sự thay đổi tùy theo yêu cầu công việc mà khách hàng đưa ra. Nếu so với mức giá thành chung thì dịch vụ giúp việc theo giờ của công ty thấp hơn khoảng 20%. Do đó nếu khách hàng lựa chọn công ty chúng tôi sẽ tiết kiệm một khoản chi phí dịch vụ đáng kể.

Tuy giá dịch vụ rẻ nhưng chất lượng dọn dẹp và vệ sinh nhà cửa luôn được tốt. Bởi vì đội ngũ nhân viên của công ty được đào tạo bài bản về mặt phương pháp làm việc nên nâng cao được hiệu quả lao động, tiết kiệm chi phí dịch vụ.

Quy trình sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ Okiaf

Để triển khai dịch vụ nhanh chóng và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng công ty dịch vụ Okiaf đã thực hiện quy trình làm việc như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh theo giờ của khách hàng và các thông tin liên quan như : họ và tên, địa chỉ, số điện thoại và yêu cầu làm việc
  • Bước 2: Báo gái dịch vụ và tư vấn gói dịch vụ giúp việc phù hợp
  • Bước 3: Ký hợp đồng sử dụng dịch vụ khi đã thỏa thuận xong.
  • Bước 4: Triển khai và làm việc dọn dẹp theo như hợp đồng đã ký kết.
  • Bước 5: Kiểm tra và thanh toán với khách hàng.

Cam kết dịch vụ giúp việc theo giờ – Okiaf

Khẳng định thương hiệu và chất lượng dịch vụ giúp việc công ty chúng tôi cam kết:

  • Làm việc tận tâm không ép giá khách hàng, không xảy ra vấn đề mất mát về tài sản trong quá trình làm việc
  • Phục vụ khách hàng nhiệt tình và giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ
  • Thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần. Đặc biệt các dịp lễ tết hay ngày nghỉ công ty đều triển khai dịch vụ.
  • Ngoài ra công ty còn cung cấp dịch vụ giúp việc full time cho quý khách dễ dàng lựa chọn.
  • Chúng tôi có những chính sách bảo hành dịch vụ uy tín. Nếu trong quá trình làm việc nếu có vấn đề xảy ra công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm liên quan.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ giúp việc theo giờ của công ty dịch vụ Okiaf. Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp quý khách có được giải pháp dọn dẹp tốt nhất. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để nhận được tư vấn sớm nhất. Okiaf luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, chỉ cần quý khách cần chúng tôi sẽ nhanh chóng cung cấp dịch vụ giúp việc.

 

OKIAF.VN

Đơn vị chúng tôi hân hạnh là công ty dịch vụ đứng đầu tại Hà Nội hiện nay, với đơn vị đầu tiên phát triển dịch vụ cho thuê don vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh nhà tại Hà Nội giá rẻ uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, thương hiệu của chúng tôi đã được ISO công nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *