Đơn vị nào cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội uy tín?

Chuyển nhà Hà Nội là một trong những chủ đề đang được quan tâm trên các diễn đàn mạng xã hội. Đặc biệt chủ đề đơn vị nào cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội uy tín đang là chủ đề được bàn luận nhiều nhất. Nếu bạn đang quan tâm về vấn đề này thì hãy bỏ ra 5 phút cùng chúng tôi tìm hiểu về loại hình dịch vụ này.

Công ty chuyển nhà nào tốt

Công ty nào cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội chất lượng?

Chuyển nhà trọn gói Hà Nội là một ngành dịch vụ có tiềm năng phát triển rất lớn và đem lại lợi nhuận cao. Bởi vì Hà Nội là một thành phố lớn, đông dân cư, tốc độ phát trển kinh tế xã hội và tốc độ đô thị hóa nhanh. Vì vậy nhu cầu nhà ở lớn. Do đó đã tạo điều kiện phát triển dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Tuy nhiên chính vì khả năng đem lại lợi nhuận cao và cầu dịch vụ tằn nhanh đã dẫn đến nhiều đơn vị lợi dụng để thực hiện hành vi lừa đảo. Theo tờ báo An Ninh thủ đô thì trong nửa đầu năm 2019 đã có hơn 50 vụ lừa đảo bằng hình thức chuyển nhà trọn gói chiếm đoạt tài sản. Điều này đã gây chấn động dư luận và hoang mang cho người dùng dịch vụ.

Để tránh gặp phải những tình huống trên thì người dùng nên chọn những công ty cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng. Công ty dịch vụ Okiaf với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề chính là một sự gợi ý hoàn hảo cho người sử dụng dịch vụ. Hơn 10 năm phát triển và xây dựng thương hiệu công ty đã triển khai hàng nghìn dự án và đều nhận được đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội là điểm mạnh của công ty. Đến với Okiaf bạn sẽ nhận được tự tư vấn và hướng dẫn lựa chọn dịch vụ một cách phù hợp nhất.

Vậy ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội là gì?

So với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì dịch vụ của công ty dịch vụ Okiaf có những ưu điểm nổi bật như sau:

Dịch vụ đến từ thương hiệu có tên tuổi

Công ty dịch vụ Okiaf là một trong 3 công ty vận chuyển hot nhất tại Hà Nội. Các dịch vụ và dự án chuyển nhà mà công ty triển khai đều được khách hàng đánh giá cao. Không những thế các dự án khó thực hiện gặp nhiều khó khăn trong công tác vận chuyển đều được Okiaf cố gắng hết sức mình đem đến dịch vụ tốt nhất. Đây chính là điểm tạo nên giá trị thương hiệu của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Okiaf.

Chất lượng dịch vụ hàng đầu

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty dịch vụ Okiaf còn được đánh giá cao về mặt chất lượng. Chuyển nhà nhanh chóng, chính xác, các khâu làm việc như đóng gói và di chuyển đồ đạc đều được thực hiện nghiêm chính. Đối với các đồ vật dễ vỡ và hàng điện tử đều được công ty thực hiện đóng gói cẩn thận để tránh tình trạng hư hại về mặt chất lượng.

Đặc biệt khi chuyển đồ công ty dịch vụ Okiaf sẽ liệt kê các đồ đạc cần vận chuyển và kiểm tra theo danh sách đã liệt kê. Như vậy sẽ kiểm soát được tối đa số lượng đồ vận chuyển tránh tình trạng mất mát không đáng có. Đây là một phương pháp làm việc khoa học tạo nên chất lượng của dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên của công ty hầu hết là những nhân lực có tay nghề ít nhất 3 năm. Vì vậy khi thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội luôn đảm bảo yếu tố đúng kỹ thuật, chính xác và nhanh chóng. Không những thế nhân viên của công ty dịch vụ Okiaf luôn nhiệt tình tư vấn và giải đáp những thắc mắc liên quan đến dịch vụ. Đây là điểm mà chất lượng nguồn nhân lực của công ty được đánh giá cao. Và chính nguồn nhân lực này đã tạo sức mạnh giúp công ty phát triển vượt bậc.

Hệ thống xe tải hiện đại

Để triển khai dịch vụ chuyển nhà trọn tại Hà Nội được tốt và nhanh chóng thì công ty dịch vụ Okiaf đã đầu tư hệ thống xe tải chở đồ hoàn toàn mới. Vì vậy khả năng tải trọng đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Hệ thống xe tải này còn được bảo dưỡng định kỳ nên đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Giá thành phải chăng

Mức giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội mà Okiaf niêm yết trên thị trường luôn thấp hơn so với mặt bằng chung 45%. Đây được xem là một trong những mức giá có tính cạnh tranh cao. Để có được mức giá thành tốt như vậy công ty đã vận dụng thành công những phương pháp chuyển nhà mới và đội ngũ nguồn nhân lực sáng tạo, tận tâm với nghề.

Nhờ vậy mà tiết kiệm thời gian và công sức lao động tối đa. Do đó giá thành dịch vụ giảm đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Tuy giá thành giảm nhưng chất lượng dịch vụ vẫn được đánh giá tốt.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội của công ty dịch vụ Okiaf. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn sớm nhất.

>>> Các bạn xem về dịch vụ : Chuyển nhà trọn gói

OKIAF.VN

Đơn vị chúng tôi hân hạnh là công ty dịch vụ đứng đầu tại Hà Nội hiện nay, với đơn vị đầu tiên phát triển dịch vụ cho thuê don vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh nhà tại Hà Nội giá rẻ uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, thương hiệu của chúng tôi đã được ISO công nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *