Đơn vị nào lắp đặt điều hòa uy tín tại Hà Nội?

Posted on Tin tức 72 lượt xem

Mùa hè oi bức khiến bạn cảm thấy khó chịu và gặp nhiều rắc rối lớn trong cuộc sống sinh hoạt? Một muốn lắp điều hòa để cải thiện tình trạng nắng nóng kéo dài hiện nay.

Nhưng bạn không biết đơn vị nào lắp đặt điều hòa uy tín tại Hà Nội? Hãy cùng okiaf.vn đi tìm câu trả lời nhé !

I. Đơn vị nào cung cấp dịch vụ lắp đặt điều hòa uy tín hiện nay?

Hà Nội đang bước vào giai đoạn cao điểm nắng nóng. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng điều hòa trở nên tăng vọt. Theo thống kê mới nhất thì số lượng tiêu thụ các thiết bị điều hòa không khí tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái. Do đó dịch vụ lắp đặt điều hòa tại Hà Nội ngày càng phát triển.

Tuy nhiên việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ này uy tín và chất lượng không phải là điều dễ dàng.

Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng hoạt động của máy điều hòa thì bạn nên chọn các đơn vị uy tín và có kinh nghiệm lau năm trong việc lắp đặt hệ thống điều hòa cho gian phòng.

Trong hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ này tại Hà Nội thì công ty Thành Hưng chính là một địa chỉ thực hiện dịch vụ lắp điều hòa được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi vì dịch vụ của công ty có những ưu điểm sau:

1. Dịch vụ đến từ một đơn vị có kinh nghiệm lắp đặt điều hòa lâu năm

Thành Hưng là một đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt các thiết bị điện lạnh. Với hơn 10 năm gắn bó và nỗ lực xây dựng thương hiệu công ty đã nhận được tin tưởng của đông đảo khách hàng trên khắp cả nước. Không quảng cáo hoa mỹ, Thành Hưng lấy chất lượng dịch vụ để khẳng định thương hiệu và tên tuổi của bản thân.

2. Dịch vụ chất tốt, chuyên nghiệp

Thành Hưng chuyên thực hiện cung cấp dịch vụ lắp đặt điều hòa. Chính vì vậy mà công ty luôn thực hiện triển khai lắp đặt nhanh chóng.Thực hiện nhanh nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố chính xác về mặt kỹ thuật và chất lượng.

Vì vậy đảm bảo hiệu quả làm mát của điều hòa tốt, không ảnh hưởng đến chất lượng máy và tuổi thọ của máy. So với nhiều đơn vị khác thì dịch vụ lắp đặt điều hòa tại Hà Nội của Thành Hưng có chất lượng nổi bật hơn hẳn cả về chất và lượng.

3. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên của công ty đều là những nhân lực được đào tạo bài bản về chuyên môn và văn hóa làm việc. Chính vì vậy đảm bảo việc lắp đặt điều hòa được diễn ra nhanh chóng.

Dịch vụ diễn ra nhanh nhưng không ẩu. Các yếu tố kỹ thuật đều được đội ngũ nhân viên công ty nghiêm túc thực hiện. Chính vì vậy mà đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty được đánh giá rất cao.

Không chỉ mạnh về chuyên môn trình độ mà thái độ làm việc của đội ngũ nhân viên công ty cũng rất chuyên nghiệp.

Khi khách hàng có những thắc mắc liên quan đến dịch vụ nhân viên Thành Hưng sẽ nhanh chóng giải đáp những thắc mắc liên quan. Đây chính là điểm mạnh của một công ty chất lượng với đội ngũ nguồn nhân lực hàng đầu.

4. Giá thành dịch vụ lắp điều hòa tại Hà Nội hợp lý

Giá dịch vụ lắp điều hòa của công ty Thành Hưng tuy không phải mức thấp nhất trên thị trường nhưng chắc chắn là mức giá tốt nhất.

Dịch vụ của công ty là sự kết hợp giữa một dịch vụ chất lượng tốt và giá thành phải chăng. Chính vì vậy nên Thành Hưng rất tự tin nếu so tránh cúng phân khúc giá lắp đặt điều hòa thì công ty tự tin đánh bật mọi đối thủ.

Tuy nhiên nếu so sánh khách quan thì mức giá dịch vụ của công ty Thành Hưng rẻ hơn rất nhiều đơn vị khác lên đến 30%.

Đặc biệt công ty còn thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn tri ân khách hàng thân thiết đã sử dụng dịch vụ của công ty.Chính vì vậy nếu bạn lựa chọn Thành Hưng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Trân Trọng !

➡️Tham khảo thêm : Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Hải Phòng 

 

OKIAF.VN

Đơn vị chúng tôi hân hạnh là công ty dịch vụ đứng đầu tại Hà Nội hiện nay, với đơn vị đầu tiên phát triển dịch vụ cho thuê don vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh nhà tại Hà Nội giá rẻ uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, thương hiệu của chúng tôi đã được ISO công nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *