Giới thiệu về dịch vụ của Okiaf

Okiaf là  công ty chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực làm sạch và cung cấp trang thiết bị, hóa chất sử dụng trong ngành công nghiệp làm sạch.

Chúng tôi hiện nay đang cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho các văn phòng, khách sạn, tòa nhà cao tầng, các bệnh viện lớn, trường học, nhà máy, kho xưởng.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên làm sạch lâu năm, tay nghề cao, được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng….kết hợp với công nghệ làm sạch hiện đại của các hãng trên thế giới như UNGER (Đức), KLENCO (Singapo)…..Okiaf đã và đang trở thành đơn vị cung ứng dịch vụ số 1 Hà Nội.

II. CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Vì sự phát triển của công ty, vì cuộc sống và môi trường Xanh – Sạch – Đẹp, Okiaf hướng tới:

  • Trở thành công ty làm sạch hàng đầu về chất lượng dịch vụ.
  • Cam kết cung cấp cho quý khách hàng sự phục vụ tốt nhất về chất lượng và ổn định.
  • Luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ làm hài lòng quý hàng.

III. MỤC ĐÍCH, NHIỆM VỤ VÀ NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

1.      Mục đích

Vận dụng kỹ thuật công nghệ làm sạch tiên tiến. Okiaf sẽ tuân thủ nghiêm túc các yêu cầu chuẩn mực về vệ sinh để áp dụng mô hình quản lý mang tính khoa học hiệu quả và kinh tế, đảm bảo cuộc sống và môi trường tốt nhất quanh bạn.

Duy trì và bảo dưỡng cở sở vật chất, đảm bảo độ sạch sẽ bền vững kéo dài tuổi thọ của hạ tầng kiến trúc

2.      Nhiệm vụ

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Okiaf sẽ cử phòng kinh doanh và bộ phận kỹ thuật đến công trình khảo sát thực trạng và đề xuất báo giá, hợp đồng và kế hoạch thực hiện.

Trong thời gian thực hiện hợp đồng, công ty Okiaf sẽ cung cấp đầy đủ vật tư, máy móc trang thiết bị nhân viên theo yêu cầu của khách hàng với tiêu chí an toàn, chất lượng và tiến độ lên hàng đầu.

3.      Nguyên tắc hoạt động

Okiaf cam kết áp dụng các quy trình kỹ thuật vệ sinh phù hợp với tiều chuẩn quốc tế cụ thể:

Thực hiện tiến hành phương pháp vệ sinh với tiêu chí sạch, bóng, an toàn. Môi trường sử dụng sau cùng tuyệt đối không gây kích thích hay dị ứng cho người sử dụng công trình.

Thu gom, phân loại và xử lý rác thải theo đúng quy định.

Đảm bảo quy chế, nội quy theo hợp đồng khách hàng đề ra.

Nhân viên làm sạch của Okiaf đảm bảo thường xuyên có mặt tại khu vực được giao (theo quy định của người quản lý) để hoàn thành nhiệm vụ và giải quyết vấn đề phát sinh.

Vệ sinh dọn dẹp nhà xưởng
Vệ sinh dọn dẹp nhà xưởng
Công ty giúp việc theo giờ giá rẻ
Công ty giúp việc theo giờ giá rẻ
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
Dịch vụ vệ sinh máy lanh tại Hà Nội uy tín
Dịch vụ vệ sinh máy lanh tại Hà Nội uy tín

Okiaf là ứng dụng giúp các bạn đặt dịch vụ vệ sinh nhà cửa, dịch vụ chuyển nhà, chuyển đồ, dịch vụ lắp đặt máy lạnh và vệ sinh máy lạnh. Tại đây chúng tôi giúp các bạn có thể tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng nhất.