Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín – Công ty dịch vụ Okiaf

Posted on Dịch vụ 167 lượt xem

Nhà xưởng của công ty bạn mới được xây dựng hoặc đã sử dụng lâu năm? Bạn muốn vệ sinh lại nhà xưởng để nâng cao hiệu quả làm việc và đảm bảo vệ sinh trong quá trình bảo quản hàng hóa? Tuy nhiên bạn không biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín tại Hà Nội? Vậy thì hãy dành 5 phút và theo dõi bài chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Vệ sinh cho nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín – Okiaf

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là một trong những dịch vụ mới phát triển trong thời gian gần đây. Khi lĩnh vực công nghiệp trở thành ngành phát triển mũi nhọn tại nước ta thì việc xây dựng và phát triển các nhà xường ngày càng được mở rộng. Do đó nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng cũng ngày một tăng cao.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. Tuy nhiên đơn vị được phần đông khách hàng tin tưởng lựa chọn chính là công ty dịch vụ Okiaf. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng Okiaf đã thực hiện rất nhiều công trình và đều nhận được những đánh giá tích cực từ phía người sử dụng dịch vụ. Cụ thể những ưu điểm của dịch vụ dọn dẹp, vệ sinh nhà xưởng của Okiaf như sau:

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Triển khai dịch vụ 24/24, bất kể các ngày trong tuần

Vệ sinh nhà xưởng là một yếu tố giúp cho hiệu quả sản xuất của nhà máy được cao hơn. Bở vì thông thường nhà xưởng sạch sẽ, không khí trong lành sẽ đảm bảo sức khỏe của người lao động. Nhờ vậy mà khả năng làm việc và năng suất được tăng cao, đem lại nhiều lợi nhuận hơn.

Không những thế vệ sinh nhà xưởng còn giúp cho việc bảo quản hàng hóa được dễ dàng hơn. Nhà xưởng sạch sẽ không có vi khuẩn ẩm mốc sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa vừa sản xuất.

Nắm bắt được yêu cầu cấp thiết đó công ty dịch vụ Okiaf đã triển khai dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tất cả các ngày trong tuần. Dù là ngày nghỉ hay ngày lễ công ty đều nhanh chóng triển khai khi khách hàng có nhu cầu.

Công ty vệ sinh nhà xưởng

Vệ sinh nhanh chóng và sạch sẽ

Công tác vệ sinh nhà xưởng được Okiaf thực hiện theo một quy trình làm việc khoa học. Chính vì vậy tiến độ của công việc luôn đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra công việc dọn dẹp còn được thực hiện đảm bảo sạch sẽ không làm hư hại đến công trình nhà xưởng. Đây là ưu điểm nổi bật của công ty dịch vụ Okiaf so với các đơn vị khác.

Trang thiết bị hiện đại

Để vệ sinh nhà xưởng được nhanh chóng và đảm bảo chất lượng vệ sinh sạch sẽ công ty đã đầu tư hệ thống máy chà sàn và máy hút bụi công nghiệp công suất lớn. Chính vì vậy khi thực hiện các dự án vệ sinh nhà xưởng luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đồng thời áp dụng những phương pháp kỹ thuật mới cũng là một hình thức xây dựng thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp của công ty.

Vệ sinh dọn dẹp nhà xưởng

Giá thành dịch vụ hợp lý

Mức giá thành dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà xưởng được công ty dịch vụ Okiaf áp dụng có tính cạnh tranh cao trên thị trường. So với nhiều đơn vị khác thì mức giá mà công ty triển khai luôn thấp hơn. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc mở rộng triển khai dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà xưởng của công ty. Vì vậy nếu như khách hàng lựa chọn công ty dịch vụ Okiaf thì sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư sử dụng dịch vụ đáng kể.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên vệ sinh của công ty dịch vụ Okiaf được tập huấn và nâng cao trình độ năng lực một cách bài bản. 100% nhân viên công ty đều biết vận hành các máy móc làm việc như máy mài sàn, chà sàn, máy hút bụi công nghiệp…. Chính vì vậy khi làm việc các thao tác kỹ thuật được thực hiện chính xác và đảm bảo tính an toàn cao.

Đặc biệt khi khách hàng có những thắc mắc liên quan đến dịch vụ nhân viên công ty sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan. Thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp và là yếu tố đem đến sự phát triển mạnh mẽ của công ty dịch vụ Okiaf.

 

OKIAF.VN

Đơn vị chúng tôi hân hạnh là công ty dịch vụ đứng đầu tại Hà Nội hiện nay, với đơn vị đầu tiên phát triển dịch vụ cho thuê don vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh nhà tại Hà Nội giá rẻ uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, thương hiệu của chúng tôi đã được ISO công nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *