Menu

Nhận việc với Okiaf

Làm việc cùng Okiaf

LUÔN CHỦ ĐỘNG CÔNG VIỆC, CHỈ LÀM VIỆC KHI BẠN MUỐN, BẠN LÀ QUẢN LÝ CỦA CHÍNH MÌNH

 

 

Chủ động công việc

Khi làm việc với Okiaf, bạn hoàn toàn chủ động trong việc chọn và nhận việc. Bạn là người sẽ tự chọn mình làm việc lúc nào, trong bao lâu mà không phụ thuộc vào yêu cầu của người quản lý vì bạn chính là người quản lý công việc của mình. Vì vậy, bạn luôn có thể sắp xếp giữa kiếm tiền và thời gian dành cho các công việc riêng.

Okiaf dẫn lối cho bạn

Không chỉ mang khách hàng đến cho bạn mà còn giúp bạn định vị và dẫn đường cho bạn đến địa chỉ của khách hàng. Điều bạn cần làm là mở ứng dụng Okiaf trên điện thoại và đi theo bản đồ chỉ dẫn. Nếu bạn không có điện thoại thông minh, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn.

Kiếm tiền theo cách đơn giản nhất

Số tiền bạn kiếm được hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Bạn sẽ không cần phải đi tìm khách hàng mà Okiaf sẽ tự động giới thiệu công việc cho bạn. Việc bạn cần làm là nhận việc, thực hiện công việc và nhận tiền trực tiếp từ khách hàng. Ngoài thu nhập trực tiếp từ tiền công, bạn còn có thu nhập thêm từ tiền thưởng của Okiaf.

BẠN QUAN TÂM TỚI CÔNG VIỆC GÌ?

CHÚNG TÔI LUÔN CÓ CÔNG VIỆC PHÙ HỢP CHO BẠN

Thợ sửa chữa điện, nước

Thợ chống thấm, sơn bả

Thợ thông tắc vệ sinh

Thợ sửa chữa, bảo dưỡng máy lạnh

Thợ sửa chữa tivi, máy giặt

và thiết bị gia dụng khác

Người giúp việc

Người dọn dẹp vệ sinh

Thu Nhập và chi phí

THu nhập

Tiền công bạn kiếm được sẽ được khách hàng trực tiếp thanh toán cho bạn. Bạn sử dụng ứng dụng Okiaf để theo dõi thu nhập của mình sau mỗi lần làm việc. Thu nhập của bạn có thể đến hàng chục triệu mỗi tháng nếu bạn chăm chỉ.

Phần thưởng

Okiaf luôn có rất nhiều chính sách hỗ trợ, thưởng cho người lao động tại mỗi thời kỳ phụ thuộc vào số giờ làm việc của bạn trong tháng và chất lượng dịch vụ bạn đã cung cấp cho khách hàng.

Chi phí

Để nhận được việc trên Okiaf, bạn cần trả một khoản phí bằng 10% tiền công các công việc bạn đã thực hiện. Nếu bạn làm tốt nhiều công việc trong tuần, khoảng phí này sẽ giảm dần và có thể được miễn phí hoàn toàn.

Cách thức tham gia

Chuẩn bị hồ sơ

Chúng tôi cần sơ yếu lý lịch có công chứng của phường/xã, Giấy chứng minh nhân dân của bạn để kiểm tra lý lịch

Đăng ký

Hãy cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn, Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay để sắp xếp phỏng vấn

Tải ứng dụng và nhận việc

Sau khi bạn đã được Okiaf chấp thuận, bạn có thể tải ứng dụng Okiaf về điện thoại thông minh và bắt đầu nhận việc